Không phải tất cả phim được thiết kế đều có chất lượng như nhau..

Mỗi loại phim cách nhiệt được chế tạo từ những nguyên liệu khác nhau. Do đó bạn hãy tỉnh táo khi ai đó nói một loại phim nào đó có thể giảm trên 90% lượng nhiệt.

Ngày nay, có ba loại phim cách nhiệt. Kim loại quý (gồm V-KOOL và  IQue); Kim loại thông thường; và Phi kim loại
 

Kim loại quý (gồm V-KOOL và IQue)

V-KOOL và IQue được làm từ kim loại quý, như vàng, bạc và Indium Oxide. Vàng được dùng để tăng cường độ bền của kim loại. Bạc và Indium Oxide giúp tăng hiệu năng loại bỏ nhiệt siêu tốt đồng thời đảm bảo được độ truyền sáng cao. Như bạn biết kim loại quý rất hiếm và do đó giá rất đắt.
 

Kim loại thông thường

Các loại phim cách nhiệt khác hầu như được làm từ kim loại thông thường như nhôm, nickel và đồng. Những kim loại này có thể cách nhiệt tuy nhiên bề mặt rất bóng giống như gương và chúng không cho phép nhiều ánh sáng  đi qua, do đó vào ban đêm lái xe khó khăn hơn và thậm chí gây nguy hiểm. Kim loại thông thường cũng có nhược điểm là phi kim hóa và kim loại tích tụ trên film không đều. Kim loại thông thường và công nghệ sản xuất chúng rẻ hơn nhiều về chi phí vật liệu. Người tiêu dùng phải sáng suốt cảnh giác với những đại lý bán lẻ sẽ bán những loại phim này đắt hơn giá trị thực của chúng.
 

Phi kim loại

Phim có thể được làm từ các ôxít phi kim và nitrate. Lợi ích của phim loại này là chúng không có bề mặt sáng bóng như gương. Tuy nhiên bù lại nó có hiệu năng loại bỏ nhiệt tốt. Chúng giống như xốp hút nhiệt thay vì phản xạ nhiệt, do đó được phân loại là film hấp thụ nhiệt. Phi kim rất rẻ tiền như phim nhuộm màu thậm chí sẽ bị bạc màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Phi kim có hiệu năng tốt hơn như nitrate có đặc tính loại bỏ nhiệt nhưng chúng thường tối, hấp thụ mạnh hơn và bề mặt có thể xuất hiện vết nứt và đường sọc do nhiệt. Do chi phí vật liệu thấp nên bạn có thể cân nhắc hiệu năng và lợi ích so với chi phí.
 
Ngày nay, hơn 22 triệu chủ sở hữu xe ô tô và tòa nhà ở gần 30 nước đã sử dụng công nghệ phim lọc quang phổ.

Hãy bắt đầu phong cách sống thông minh và bền vững của bạn ngay từ ngày hôm nay với sản phẩm filmV-KOOL và IQue, điều đó khiến nơi ở và nơi làm việc của bạn gần hơn với “ môi trường xanh”.
 

Bạn có biết

Tạp chí Popular Science bình bầu công nghệ của V-KOOL là 1 trong 100 những phát minh vĩ đại nhất thể kỷ bên cạnh,điện thoại,internet...

Chúng tôi giúp bạn?

INếu bạn có bất cứ yêu cầu về V-KOOL , xin vui lòng liên hệ với bất kỳ của V-KOOL cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn thực hiện một sự lựa chọn thông minh.
Liên hệ ngay