PHIM CÁCH NHIỆT V-KOOL®     

 
     
 

GIẢI PHÁP BẢO VỆ XE V-KOOL ULTRAMASTER™ 

 
     
 

Bạn có biết

Tạp chí Popular Science bình bầu công nghệ của V-KOOL là 1 trong 100 những phát minh vĩ đại nhất thể kỷ bên cạnh,điện thoại,internet...

Chúng tôi là ai ?

Nếu bạn có bất cứ yêu cầu về V-KOOL, xin vui lòng liênhệ với chúng tôi hoặc giảm bất kỳ cửa hàng V-kool nào , các chuyên gia của V-kool luôn sẵn sàng tư vấn bạn một cách hiệu quả nhất
Liên hệ ngay
 

Lý do bạn chọn V-KOOL

Cách Mạng Công Nghệ Sứ Mệnh toàn cầu

Cách mạng công nghệ

Vốn được phát triển cho các ứng dụng trong quốc phòng và hàng không vũ trụ,công nghệ chọn lọc quang phổ của V-Kool đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp chế tạo với việc trở thành loại phim thông minh đầu tiên có thể phân biệt giữa các bước sóng trong quang phổ mặt trời

Công nghệ đằng sau hoạt động mang tính cách mạng của V-Kool là cả một quá trình kết hợp phức tạp giữa các lớp kim loại phản xạ nhiệt.Lớp hoạt chất làm nền siêu trong được gắn với các lớp nguyên tử vàng,bạc và thiếc oxit.Quá trình phức tạp này cho các sản phẩm của V-Kool khả năng phản xạ nhiệt tuyệt vời mà vẫn giữ được màu sắc và độ trong.

V-Kool phim hoạt động trên cơ sở phản xạ nhiệt chứ không hấp thu nhiệt.Sử dụng phim hấp thu nhiệt có thể gây ra việc tích nhiệt trong xe do hiện tượng tái bức xa và ứng suất nhiệt lên kính sẽ khiến kính vỡ hoặc nứt.

Sứ mệnh toàn cầu

Sự khắc nghiệt của thời tiêt cùng những thiên tai trong thời gian gần đây đã trở thành hồi chuông cảnh tỉnh chúng ta về tình trạng của Trái Đất. V-KOOL - với vị thế đầu tàu trong lĩnh vực sản xuất phim chọn lọc quang phổ- cam kết sẽ đấu tranh với sự thay đổi khí hậu để bảo vệ môi trường.

Bằng việc chọn lọc giải tỏa nhiệt lượng mặt trời khiến giảm dung tích máy điều hòa trên xe,V-KOOL tăng cường hiệu suất nhiên liệu cho ô tô của bạn lên 3% giúp giảm bớt 132 kg cacbon thải ra môi trường mỗi năm.

Trên thế giới hiện nay có 500 triệu xe ô tô,với lớp phủ tiên tiến của V-KOOL giúp tăng cường hiệu suất nhiên liệu lên 3% dẫn đến việc giảm 132 kg cacbon thải ra môi trường mỗi năm.trên mỗi xe.Nếu V-KOOL được áp dụng trên mọi chiếc xe trên toàn thế giới thì mỗi năm sẽ có 66 tấn CO2 không bị thải ra bầu khí quyển-một con số đáng kể đối với các nhà môi trường.