Gói sản phẩm V-KOOL 40 Solitaire Energy: V-KOOL 40

Ứng dụng công nghệ hàng đầu cho phép các nhà khoa học đã phát triển V-KOOL với các đặc tính là độ truyền ánh sáng vừa phải và loại bỏ tia hồng ngoại cao của film để đáp ứng các nhu cầu thị trường khác nhau. Một ví dụ ấn tượng có thể thấy trong gói Solitaire Energy: V-KOOL 40.

Đối với các ứng dụng cần độ truyền sáng ít hơn và kiểm soát mặt trời tối đa, gói Solitaire Energy: V-KOOL 40 phù hợp với túi tiền vì nó có khả năng loại bỏ 98% bức xạ hồng ngoại từ mặt trời. Độ lọc quang phổ có nghĩa trong khi V-KOOL 40 gần như loại bỏ hoàn toàn bức xạ hồng ngoại không cho thâm nhập qua cửa sổ, nhưng vẫn cho phép 40% ánh sáng nhìn thấy được đi qua, mang lại cho bạn sự riêng tư cần thiết. Gói Solitaire Energy: V-KOOL 40 có hiệu năng sử dụng tốt nhất với tổng năng lượng loại trừ 65%.

Chỉ số xanh

Giảm phát thải CO2 (xe/năm)+ Lên đến 132kg
Tiết kiêm nhiên liệu (xe/năm)+ Lên đến 3%
Tương đương số cây được trồng (xe/năm) Lên đến 11 cây
Giảm nhiệt độ tối đa Lên đến 14°C
Tăng độ thoải mái cho khách+ Lên đến 25%

 
 

Bạn có biết

Tạp chí Popular Science bình bầu công nghệ của V-KOOL là 1 trong 100 những phát minh vĩ đại nhất thể kỷ bên cạnh,điện thoại,internet...

Chúng tôi giúp bạn?

INếu bạn có bất cứ yêu cầu về V-KOOL , xin vui lòng liên hệ với bất kỳ của V-KOOL cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn thực hiện một sự lựa chọn thông minh.
Liên hệ ngay