Ultimate Suitez
 
V-KOOL ULTRAMASTER Ultimate Suitez là một gói toàn diện bao gồm tất cả các lợi ích của các dòng sản phầm Ultra Shine Body Sealant (Bảo vệ độ bóng của sơn xe), Upholstery Fiber Guard (Bảo vệ đồ nội thất), Engine Guard (Bảo vệ máy)và  Rain Repellent (Chống bám nước).
Ultra Shine Body Sealant (Lớp phủ Sealant)
V-KOOL ULTRAMASTER Ultra Shine Body Sealant được thiết kế đặc biệt bởi các tiến bộ khoa học để mang lại tính năng bảo vệ lớp sơn, độ bền bóng và chống bám bụi nổi bật.không thể nhận ra bằng mắt thường, chất bít hàm lượng polymer cao thủy tinh hóa thành một lớp phủ giống kính trong suốt giúp bảo vệ độ bóng và nước bóng của sơn.
Ultra Shine Body Guard (Bảo vệ độ bóng của sơn xe)
V-KOOL ULTRAMASTER Ultra Shine Body Guard được thiết kế đặc biệt bằng tiến bộ khoa học để mang đến tính năng bảo vệ nước sơn ưu việt, độ bền bóng và chống bám bụi nổi bật. Bằng mắt thường không thể nhận ra được, lớp phủ phân tử hiệu suất hoạt động cao khi được áp dụng mang lại một ‘lớp bảo vệ kính’ lâu dài, giúp bảo vệ độ sáng và nước bóng của sơn xe.

Upholstery Fiber Guard (Bảo vệ đồ nội thất)
V-KOOL ULTRAMASTER Upholstery Fiber Guard được thiết kế đặc biệt có tính năng chống bụi bẩn và chống nước cho đồ bọc nội thất.Sản phẩm này phù hợp với đồ bọc nội thất dạng sợi, da thuộc và nhựa vinyl. Upholstery Fiber Guard tạo một liên kết dẻo dai bảo vệ cho đồ bọc nội thất, cho phép bạn dễ dàng vệ sinh đánh đổ chất lỏng trên xe. Bụi bẩn có thể được hút chân không hoặc lau bằng dung dịch vệ sinh mềm. Thành phần gốc dựa trên nhựa tổng hợp nên không bị rửa mòn như các sản phẩm gốc nước khác.
Engine Guard (Bảo vệ máy)
 
V-KOOL ULTRAMASTER Engine Guard là sản phẩm để bảo vệ và chăm sóc các bộ phận trong động cơ. Quá trình ứng dụng của sản phẩm này được thiết kế để làm sạch, bảo vệ và bôi trơn các chi tiết của động cơ ô tô, loại bỏ nước và bụi bẩn, mang đến cho xe hơi của bạn một diện mạo mới, mạnh mẽ và thu hút hơn.
Rain Repellent
 
V-KOOL ULTRAMASTER Rain Repellent is specially formulated to achieve advanced water repellency on car windshields. Rain Repellent’s high performance fluorine-based coating creates a transparent shield that allows water, dust and dirt to ‘fly away’. With Rain Repellent, you will always have a clear view, enhancing both your safety and convenience.

Corro-X Cavity Guard (Bảo vệ lỗ rỗng Corro-X)
V-KOOL ULTRAMASTER Corro-X Cavity Guard được thiết kế đặc biệt để mang lại tính năng bảo vệ cho khu vực hổng, bảo vệ xe chống ăn mòn trong nhiều năm. Quá trình ứng dụng độc đáo của sản phẩm đảm bảo có thể bảo vệ ở mọi ngóc ngách mà các sản phẩm truyền thống không tiếp cận được, do đó đây là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn thực sự cho xe của bạn từ trong ra ngoài.