Kinh doanh bán lẻ

Phim dán kính dùng cho xe ô tô và các công trình xây dựng của V-KOOL được bán ra thị trường là những sản phẩm hàng đầu về chất lượng và hiệu suất được đảm bảo bởi thương hiệu V-KOOL và IQue .Chúng tôi bắt tay với Southwall Technologies,Hoa kỳ trong việc phát triển loại phim dán kính mang tính đột phá với những công nghệ bản quyền của V-KOOL.V-KOOL là nhà tiên phong trong lĩnh vực khoa học nguyên liệu khi sản phẩm của chúng tôi cho phép sự truyền tải tối đa của ánh sáng thiên nhiên(73%) trong khi vẫn loại bỏ có chon lọc 94% tia hồng ngoại (nguồn nhiệt) và 99% tia cực tím.

Hiện diện toàn cầu

Chúng tôi đã tạo được chỗ đứng vũng chắc và uy tín trên hơn 30 quốc gia tại Châu Á,khu vực Thái Bình Dương,Trung Đông,Hoa Kỳ,Nam Mỹ,và Châu Âu với hơn 1000 điểm bán lẻ trên toàn thế giới

Thương hiệu duy nhất được lựa chọn bởi các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu

Một trong những bằng chứng cho thấy sự thành công của V-KOOL là  những nhà sản xuất ô tô hàng đầu Châu Âu như Mercedes, Audi, Renault và Volvo đã lựa chọn công nghệ của V-KOOL là giải pháp cách nhiệt tốt nhất.

Phim cách nhiệt cho công trình xây dựng

Để trợ giúp tốt hơn cho mảng kiến trúc,các sản phẩm của chúng tôi được mang thương hiệu IQue.IQue,với công nghệ và kỹ thuật từ V-KOOL cung cấp một số lượng lớn các loại sản phẩm trải dài từ loại phim trong suốt có khả năng ngăn chặn một nửa nhiệt năng mặt trời mà không làm thay đổi diện mạo của kính cho đến loại phim an toàn và bảo mật cho những gì bạn yêu quí sự bảo vệ tối đa.

IQue đại diện cho giải pháp kiến trúc lý tưởng,giúp đỡ các nhà quản lý dự án xây dựng và chủ nhà xây dựng những công trình và căn nhà thân thiện với môi trường cùng khả năng tiết kiệm điện năng tối đa.
 

Bạn có biết

Tạp chí Popular Science bình bầu công nghệ của V-KOOL là 1 trong 100 những phát minh vĩ đại nhất thể kỷ bên cạnh,điện thoại,internet...

Chúng tôi giúp bạn?

INếu bạn có bất cứ yêu cầu về V-KOOL , xin vui lòng liên hệ với bất kỳ của V-KOOL cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn thực hiện một sự lựa chọn thông minh.
Liên hệ ngay