Global Envirocare Manifesto

V-KOOL và IQue đưa ra giải pháp tối ưu cho các chủ xe,chủ tàu,biệt thự, nhà riêng hay kiến trúc sư trong việc tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời đồng thời làm cho các hệ thống sử dụng năng lượng trong  xe,tàu hay nhà riêng trở lên tiết kiệm hơn và thân thiện hơn với môi trường.

V-KOOL cam kết sẽ đấu tranh để giảm thiểu lượng khí thải carbon trong mọi hoạt động của mình với các ý tưởng hướng đến các bienj pháp thân thiện với môi trường.


Tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Những thử nghiệm đặc biệt của Phòng thí nghiệm năng lượng xanh thuộc Bộ năng lượng Mỹ đã cho thấy một chiếc xe sử dụng  công nghệ của V-KOOL  tiết kiệm hơn 3 % nhiên liệu so với chiếc xe không sử dụng
 

Tạo ra môi trường thoải mái hơn cho người sử dụng

V-KOOL là 1 sản phẩm "xanh" giúp tạo ra một môi trường "xanh,sạch,đẹp" cho người sử dụng.
 
Một chiếc xe sử dụng tấm phủ V-KOOL có độ thoải mái vượt trên 30% so với chiếc xe không sử dụng.

Giảm nhiệt độ trong xe

Một nghiên cứu kết hợp vơi Toyota Hoa Kỳ đã cho thấy một chiếc xe sử dụng công nghệ V-KOOL có nhiệt độ trung bình tại cabin thấp hơn 9 độ C so với chiếc xe không sử dụng.

Giảm thiểu lượng CO2 thải ra bầu khí quyển

Một chiếc xe sử dụng công nghệ V-KOOL có thể giảm được 132 kg CO2 thải ra ngoài môi trường.Đến nay,V-KOOL đã giúp loại bỏ hàng tấn CO2 có thể bị thải ra.Thêm nữa,phim gắn kính IQue khi che phủ 1 tấm kính 100m2 sẽ giảm 106000KW/h điện hay 9500 kg CO2 mỗi năm.
Hãy cùng kiến tạo phong cách sống thông minh và phù hợp cho bản thân với V-KOOL và IQue,đem phòng làm việc và không gian sống của bạn đến gần hơn với thiên nhiên.
 

Bạn có biết

Tạp chí Popular Science bình bầu công nghệ của V-KOOL là 1 trong 100 những phát minh vĩ đại nhất thể kỷ bên cạnh,điện thoại,internet...

Chúng tôi giúp bạn?

INếu bạn có bất cứ yêu cầu về V-KOOL , xin vui lòng liên hệ với bất kỳ của V-KOOL cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn thực hiện một sự lựa chọn thông minh.
Liên hệ ngay