Giới thiệu

Kinh doanh bán lẻ
Phim dán kính dùng cho xe ô tô và các công trình xây dựng của V-KOOL được bán ra thị trường là những sản phẩm hàng đầu về chất lượng và hiệu suất được đảm bảo bởi thương hiệu V-KOOL và IQue .Chúng tôi bắt tay với Southwall Technologies,Hoa kỳ trong việc phát triển loại phim dán kính mang tính đột phá với những công nghệ bản quyền của V-KOOL.
 
Giải thưởng và danh hiệu
V-KOOL được thừa nhận trên toàn thế giới như đầu tàu trong công nghệ tận dụng ánh sáng thiên nhiên và giái pháp tiết kiệm năng lượng qua tấm phim che phủ dùng cho các công trình kiến trúc và cửa kính xe.Được chế tạo và phát triển tại Mỹ và Đức,công nghệ của V-KOOL đã nhận được rất nhiều giải thưởng trên toàn thế giới.
Sáng tạo và đổi mới
Nghiên cứu và phát triển luôn là điểm nhấn mũi nhọn trong hoạt động của V-KOOL để đảm bảo sự phát triển và đổi mới không ngừng sản phẩm,tăng cường tính cạnh tranh và đảm bảo vị thế của chúng tôi.

Sứ mệnh toàn cầu
V-KOOL và IQue đưa ra giải pháp tối ưu cho các chủ xe,chủ tàu,biệt thự, nhà riêng hay kiến trúc sư trong việc tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời đồng thời làm cho các hệ thống sử dụng năng lượng trong  xe,tàu hay nhà riêng trở lên tiết kiệm hơn và thân thiện hơn với môi trường.